[Tổng Hợp] Đánh Giá Về Tổng Đài IP Yeastar

Tổng đài IP đang là hệ thống tổng đài cực kỳ phổ biến và ưa chuộng thời hiện nay. Do xu hướng công nghiệp 4.0 nên hầu hết các doanh nghiệp đều chuyển sang tổng đài này. Nếu như bạn đang tìm giải pháp tiết kiệm chi phí cũng như dễ dàng quản lý hệ thống của mình, thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Đồng hành cùng Elvtech ngay tại bài viết này để tìm hiểu chi tiết nhất mọi đánh giá về tổng đài IP Yeastar này!

Giới Thiệu Tổng Quan IP Yeastar

Yeastar được biết đến là một công ty chuyên cung cấp giải pháp và thiết bị phần cứng. Hiện là một trong TOP 10 thương hiệu được yêu thích nhất do người dùng bình chọn năm 2018.

Yeastar là một công ty xuyên quốc gia, có trụ sở chính được đặt tại Trung Quốc. Ngoài ra còn rất nhiều văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia khác như Mỹ, Singapore,… và cả ở thị trường Việt Nam ta.

Đánh giá về tổng đài IP Yeastar
Đánh giá về tổng đài IP Yeastar

Một Số Tổng Đài IP Yeastar Ưa Chuộng Hiện Nay

Hiện nay, có hai loại tổng đài được các doanh nghiệp vừa và nhỏ cực kỳ ưa chuộng đó là Tổng Đài IP Yeastar S20 và Tổng Đài IP Yeastar P570. Mỗi loại tổng đài đều có tính năng ưu việt riêng và đặc tính riêng.

Song tổng đài nào cũng đều là sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo đối với mỗi doanh nghiệp. Sự lựa chọn và tin dùng của khách hàng ngày một nhiều và con số không ngừng tăng nhanh. Chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy những ưu điểm vượt trội hoàn hảo của tổng đài.

Đánh Giá Tính Năng Tổng Đài IP Yeastar P570

Đây là tổng đài thế hệ mới của Yeastar, P570 hỗ trợ tối đa 300/500 User. Tối đa 60/120 cuộc gọi đồng thời và tối đa 300/500 tài khoản Call Center. 

Tính Năng Cơ Bản IP Yeastar P570- Linkus Liên Lạc Mọi Lúc Mọi Nơi

Ngoài những tính năng chính vượt trội, Yeastar còn cung cấp cho người dùng dụng Linkus. Ứng dụng cho phép người dùng có thể truy cập, theo dõi hệ thống bằng máy tính hoặc kể cả điện thoại, bất cứ nơi nào, bất cứ đâu.

 • Phạm vi tiếp cận : Hỗ trợ trên mọi thiết bị.
 • Mọi tính năng  mở rộng văn phòng.
 • Xem được mọi trạng thái đồng nghiệp của bạn.
 • Thư thoại được phát trực tiếp.
 • Trải nghiệm nâng cấp dịch vụ đám mây của Linkus.
 • Thao tác nhấp để gọi từ các trang CRM và Web.
Chức năng tổng đài Yeastar P570
Chức năng tổng đài Yeastar P570

Xử Lý Cuộc Gọi Hiệu Quả Với Operator Panel

Dựa trên thời gian thực, một bảng điều khiển trực quan giúp cho nhân viên lễ tân quản lý nhanh chóng được các cuộc gọi tới. Mọi cuộc gọi tới của khách hàng sẽ được lưu trữ trong danh mục đợi xem.

Mọi cuộc gọi đang hoạt động và cuộc gọi đang chờ sẽ được trình bày chi tiết. Hơn nữa bạn có thể sử dụng chuột để kéo, thả luồng cuộc gọi đó tới bộ phận khác nhanh chóng. Không chỉ vậy, bạn còn có thể điều khiển mọi cuộc gọi nâng cao như nhận/ gác máy, chuyển hoặc giám sát,…

Hệ Thống Tổng Đài IP Yeastar P570 Hoàn Chỉnh Với Nhiều Khả Năng Hơn

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu giao tiếp ngày một phức tạp trong các doanh nghiệp. Tổng Đài IP Yeastar P570 mang đến cho bạn : Thoại, Thiết bị trình chiếu, ứng dụng Web,… giúp cho bạn những giải pháp quản lý thiết bị nâng cao.

Bạn hoàn toàn có thể điều khiển từ xa cũng như quản lý cuộc gọi của mình cho dù ở bất cứ nơi đâu. Không chỉ vậy, tất cả PBX đã được đăng ký sẽ tự động cài đặt. Bạn có thể quản lý thiết bị để định cấu hình mẫu cho người dùng cuối.

Một hệ thống toàn diện có thể tương thích với nhiều hệ thống : CRM, CCTV, Team collaboration,… VÌ vậy, theo như những gì Elvtech thấy thì IP Yeastar P570 là sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho doanh nghiệp có nhiều khả năng, cơ hội hơn.

Đánh Giá Tính Năng Tổng Đài IP Yeastar S20

Với nhiều tính năng thoại tiên tiến giúp tạo trải nghiệm kinh doanh giao tiếp cực kỳ hiệu quả cho các doanh nghiệp. Hơn nữa, thông qua các mô-đen cũ mở rộng mà thiết bị cũng có thể kết nối với các thiết bị Analog cũ linh hoạt.

Đánh Giá Tính Năng Tổng Đài IP Yeastar S20
Đánh Giá Tính Năng Tổng Đài IP Yeastar S20
 • Mọi nhu cầu liên lạc nội bộ đều được đáp ứng.
 • Gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí.
 • Nhu cầu liên kết chi nhánh cũng dễ dàng được đáp ứng.
 • Số điện thoại duy nhất khách cần ghi nhớ chỉ là 1900.
 • Mọi nhân viên ở các chi nhánh đều thuận tiện liên lạc.
 • Giảm tối đa chi phí đầu tư ban đầu cho mọi khách hàng.
 • Chi phí cho nhân lực quản trị hệ thống được giảm tối đa.
 • Chi phí mở rộng hàng năm được giảm.
 • Dịch  vụ với độ sẵn sàng luôn đảm bảo cao, giảm được tối đa sự cơ chế dự phòng.
 • Linh hoạt trong mọi khả năng mở rộng quy mô.
 • Nâng cao tối đa trong việc chăm sóc khách hàng và linh hoạt với việc tích hợp mọi ứng dụng hiện có của khách hàng.
 • Hoàn toàn không có trường hợp nghẽn thoại bởi hệ thống không giới hạn số cuộc gọi vào và ra.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác mà Tổng Đài IP Yeastar S20 có thể đem lại cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ khi trải nghiệm sử dụng thì mới có thể cảm nhận được hết mọi tính năng tuyệt vời của nó.

Lời Kết

Trên đây là tổng hợp mọi đánh giá về Tổng Đài IP Yeastar. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà Elvtech đã tổng hợp trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tổng đài này. Nếu như bạn vẫn đang còn nhiều thắc mắc về Tổng Đài IP Yeastar thì hãy liên hệ trực tiếp với Elvtech chúng tôi để có những câu trả lời chính xác nhất!

Trả lời