Tổng Đài Nội Bộ Là Gì? Lợi Ích Của Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ

Tổng đài điện thoại là một phần quan trọng của doanh nghiệp khi hoạt động. Khi lên phương án chuẩn bị thi công lắp đặt tổng đài cho công ty của mình, bạn chắc chắn sẽ phân vân và muốn tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm. Chính vì thế trong bài viết này, Elvtech sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi tổng đài nội bộ là gì, Lợi ích quan trọng của tổng đài điện thoại nội bộ?

Tổng Đài Nội Bộ Là Gì?

Tổng đài nội bộ thuật ngữ tiếng Việt của cụm từ  Private Branch Exchange, được viết tắt là PBX. Đây  là một hệ thống cho phép những thiết bị đầu cuối có thể thực hiện các cuộc gọi để liên lạc với nhau trên một số đường thuê bao. Nói một cách dễ hiểu hơn thì tổng đài nội bộ chính là một dạng mạng điện thoại riêng chỉ được sử dụng, nhận cuộc gọi và gọi đi trong phạm vi của một công ty.

Theo đó, nhân viên trong một công ty có thể gọi điện và giao tiếp với nhau miễn phí trong hệ thống tổng đài nội bộ. Ngoài ra, tổng đài này còn hỗ trợ khả năng kết nối với các chi nhánh của doanh nghiệp để kết nối đến nhiều khu vực xa hơn.

Có thể thấy hệ thống tổng đài nội bộ là một phần không thể thiếu trong việc thực hiện các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Việc giao tiếp, trao đổi thông tin trực tiếp  giữa những bộ phận, phòng ban trong công ty bằng hệ thống tổng đài sẽ giúp công ty tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Elvtech vừa giúp bạn trả lời câu hỏi tổng đài nội bộ là gì? Tiếp theo đây hãy cùng tìm hiểu khách hàng nào nên sử dụng tổng đài điện thoại nội bộ nhé.

Khách Hàng Nào Sử Dụng Tổng Đài Nội Bộ?

Với những đặc điểm kể trên thì khách hàng của tổng đài nội bộ là gì, chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé.

Các doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,… là các đơn vị thực sự cần thiết nên sử dụng tổng đài điện thoại nội bộ để nhân viên giữa các phòng ban có thể kết nối, giao tiếp với nhau một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và không tốn chi phí.

Ngoài ra, các gia đình, biệt thự có số lượng phòng nhiều cũng có thể tạo các cuộc gọi liên lạc nhanh chóng giữa các thành viên bằng tổng đài nội bộ tầm trung giúp tối ưu chi phí sử dụng điện thoại thông thường, đây cũng là một giải pháp khá tối ưu.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Tổng Đài Nội Bộ Là Gì? 

Tại sao công ty, nhà hàng nên sử dụng tổng đài nội bộ? Lợi ích của tổng đài nội bộ là gì? Tìm hiểu ngay cùng Elvtech nhé. 

Giao Tiếp Nội Bộ Hoàn Toàn Miễn Phí

Sử dụng tổng đài nội bộ cho phép các nhân viên trong một công ty có thể đàm thoại, giao tiếp với nhau một cách dễ dàng mà không mất bất kỳ chi phí nào. Bằng cách này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được kha khá chi phí trong hoạt động kinh doanh của mình. 

Đối với các công ty thường xuyên phải trao đổi thông tin thì đây là một giải pháp cần thiết. Với cước phí như hiện nay, chi phí dành cho các cuộc gọi của doanh nghiệp là vô cùng lớn. 

Kết Nối, Trao Đổi Thông Tin Giữa Các Nhân Viên Tốt Hơn

Một lý do cũng cực kỳ quan trọng khiến công ty nên sử dụng tổng đài điện thoại nội bộ đó là giúp các nhân viên có thể kết nối, trao đổi thông tin một cách tốt hơn. Tổng đài cho phép các phòng ban trong nội bộ doanh nghiệp có thể tương tác với nhau  một cách nhanh chóng và gọn lẹ hơn. 

Thông tin quan trọng trong công ty sẽ được truyền tải trực tiếp và ngay lập tức, việc này sẽ giúp cho công việc được thực hiện đúng tiến độ. Đây là ưu điểm vượt bật mà những phần mềm liên lạc khác như nhắn tin hay chat nhóm không thực hiện được.

Những Lợi Ích Của Tổng Đài Nội Bộ Khác

Lợi ích của tổng đài nội bộ là gì? Một câu trả lời không thể bỏ qua đó là nó giúp bảo mật những cuộc gọi nội bộ tốt hơn, vì rất ít có sự can thiệp từ bên ngoài. Ưu điểm này rất cần thiết cho doanh nghiệp, giúp tổ chức bảo vệ được những thông tin quan trọng. 

Hệ thống tổng đài này còn có khả năng chặn những cuộc gọi ra bên ngoài mà doanh nghiệp không mong muốn, để giảm thiểu được các chi phí phát sinh.

Tổng đài cũng cung cấp các chức năng giúp cho việc quản lý  trở nên dễ dàng hơn thông qua Account  cho phép xem lại, các lịch sử cuộc gọi cá nhân.

Có thể tích hợp được VoIP để có thể liên kết được giữa những trụ sở của các công ty với nhau, giảm thêm nhiều chi phí

Tích hợp lời chào khi quý khách hàng liên lạc với công ty thông qua số điện thoại tổng đài. Hệ thống cho phép doanh nghiệp có thể tạo ra trải nghiệp tốt hơn cho khách hàng bằng cách cài đặt được kịch bản đổ chuông cho những máy nhánh của công ty.

Các Thương Hiệu Tổng Đài Điện Thoại Uy Tín Trên Thị Trường ?

Với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu sử dụng tổng đài ngày càng tăng như hiện nay thì số thương hiệu cung cấp dòng sản phẩm này cũng tăng theo để đáp ứng nhu cầu của thị trường, tuy nhiên không phải tất cả chúng đều tốt. Các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu và lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng chính hãng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty mình. Một câu hỏi được được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, thương hiệu uy tín cung cấp sản phẩm tổng đài nội bộ là gì?

Hiện nay, có hàng trăm nhãn hiệu tổng đài điện thoại từ phổ thông đến cao cấp với cấu hình và chức năng khác nhau. Một số hãng hãng tổng đài uy tín được sử dụng rộng rãi mà bạn có thể tham khảo như: NEC, Panasonic, IP Panasonic, Siemens, Grandstream, Adsun, …. Chungs được đánh giá cao với tính năng vượt trội, độ bền cao, giá thành hợp lý, các sản phẩm phụ kiện để thay thế luôn có sẵn giúp cho việc bảo hành sửa chữa tổng đài diễn ra nhanh chóng, đảm bảo được tiến độ công việc của doanh nghiệp. 

Tạm Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về tổng đài nội bộ là gì mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Có thể nói tổng đài nội bộ là một phần không thể thiếu giúp doanh nghiệp hoạt động tốt và tiết kiệm chi phí hơn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn để thi công tổng đài nội bộ cho công ty của mình thì có thể liên hệ ngay với Elvtech để được tư vấn miễn phí. 

Trả lời