Tại Sao Wifi Aruba được nhiều doanh nghiệp lựa chọn ?

 Tại sao wifi Aruba được nhiều doanh nghiệp lựa chọn ? Ngày nay, mạng không dây là một trong những lĩnh vực có mức độ cạnh tranh cao trên thị trường. Các hãng công nghệ đều liên tục cải tiến và đổi mới các sản phẩm wifi để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, lựa chọn mạng wifi thích hợp với nhu cầu và tài chính của tổ chức và doanh nghiệp là điều không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây của Elvtech sẽ giới thiệu đến bạn wifi Abura – mạng không dây được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

Wifi Aruba là gì?

Aruba là một nhà cung cấp giải pháp mạng không dây (wireless) cho các doanh nghiệp, tổ chức và trường học. và mạng di động (mobile). Aruba được thành lập vào năm 2002. Wifi Aruba là thiết bị phát sóng mạnh mẽ. Các tính năng nổi bật như tốc độ nhanh, độ phủ sóng rộng khắp, độ ổn định cao, khả năng quản lý dễ dàng và bảo mật wifi tốt. 

Giới thiệu tổng quan về wifi Aruba
Giới thiệu tổng quan về wifi Aruba

8 lợi ích của wifi Aruba đối với doanh nghiệp 

Dưới đây là 8 lợi ích tuyệt vời của wifi Aruba đối với doanh nghiệp mà bạn nên biết

Cải thiện trải nghiệm 

Wifi Aruba cho phép người dùng truy cập mạng internet và các tài nguyên trực tuyến ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ thời gian nào. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái sử dụng mạng để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, giải trí. 

Linh hoạt và di động 

Wifi Aruba sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo tốc độ truy cập nhanh và đáng tin cậy, cho phép người dùng di chuyển giữa các vùng phủ sóng mà không bị gián đoạn kết nối. Từ đó tăng tính linh hoạt cho người dùng trong quá trình di chuyển làm việc. 

Chi phí thấp

Wifi Aruba có chi phí thấp nên rất thích hợp với các tổ chức, trường học và doanh nghiệp. Không chỉ vậy, Aruba còn có nhiều tính năng nổi bật: AI-powered analytics, Wi-Fi 6E… Chúng giúp tối ưu việc quản lý mạng, đảm bảo hiệu suất và tốc độ mạng cho các doanh nghiệp. 

Wifi Aruba có chi phí thấp, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
Wifi Aruba có chi phí thấp, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Bảo mật tốt 

Giải pháp wifi Aruba cung cấp các tính năng bảo mật tiên tiến để bảo vệ mạng khỏi các mối đe dọa bảo mật và đảm bảo an toàn thông tin cho doanh nghiệp và tổ chức. Nhờ đó, các thông tin quan trọng của học sinh, sinh viên và nhân viên luôn được bảo vệ trước các cuộc tấn công mạng. 

Dễ dàng quản lý 

Aruba cung cấp nhiều giải pháp quản lý mạng, giúp quản trị viên mạng dễ dàng quản lý và kiểm soát mạng. Từ đó tối ưu hiệu suất mạng, đảm bảo mạng luôn ổn định và giảm thiểu các sự cố.

Tính năng mới cập nhật nhiều 

Để nâng cao trải nghiệm người dùng, Aruba luôn cập nhật, phát triển và đổi mới các sản phẩm wifi của mình bằng những tính năng mới hiện đại. Dưới đây là các tính năng mới của wifi Aruba:

 • AI-powered analytics. Hỗ trợ người dùng nhận biết và giải quyết các sự cố mạng nhanh chóng và dễ dàng hơn. 
 • Wi-Fi 6E. Tăng tốc độ truy cập mạng của người dùng. Wi-Fi 6E giúp mạng không bị gián đoạn khi có nhiều thiết bị cùng truy cập. 
 • Secure Access Service Edge (SASE). Cho phép người dùng dễ dàng quản lý và bảo vệ mạng của họ ở mọi nơi. Tính năng này rất thích hợp với các doanh nghiệp có mô hình làm việc từ xa, linh hoạt. 
 • User-centric design. Giúp cải thiện trải nghiệm người dùng, giao diện trực quan, dễ sử dụng. 
 • Intelligent Edge: tối ưu hóa mạng wifi, giúp người dùng tăng cường quản lý mạng hiệu quả và thông minh hơn. 
Wifi aruba có nhiều tính năng mới cập nhật
Wifi aruba có nhiều tính năng mới cập nhật

Đơn giản hóa hoạt động mạng 

Wi-Fi Aruba tích hợp các tính năng quản lý mạng như giám sát, phân tích để giúp quản lý mạng dễ dàng hơn. Nó cũng cung cấp tính năng tối ưu hóa hiệu suất mạng và phân tích mạng để giúp quản lý mạng dễ dàng hơn và đạt được hiệu suất tối đa. Nhờ đó giúp các hoạt động mạng trở nên đơn giản hơn. 

Nhiều sản phẩm, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp

Wifi Aruba cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như Indoor, Outdoor và Remote Access Points,…Một số dòng wifi Indoor được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp như: 303 Series, 340 Series, 500 Series, 510 Series, 530 Series, 550 Series, 630 Series,…

Nhiều sản phẩm giúp đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp
Wifi aruba có Nhiều sản phẩm giúp đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp

Wii Aruba phù hợp với doanh nghiệp như thế nào?

Lựa chọn wifi Aruba phù hợp với doanh nghiệp là điều rất quan trọng. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, tốc độ kết nối mạng Internet và vận hành doanh nghiệp. Dưới đây là cách lựa chọn wifi Aruba theo từng loại hình doanh nghiệp

 • Wifi Aruba Instant On dành cho quán cà phê. Bộ phát wifi Aruba AP11 và Switch Aruba 1930 loại 8 cổng phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ như quán cà phê, văn phòng giao dịch hoặc phòng khám nha khoa. Wifi Aruba Instant On cung cấp tính năng quản lý mạng linh hoạt và dễ dàng. Giải pháp này cho phép bạn quản lý và giám sát mạng wifi từ xa. 
 • Wifi Aruba Instant On dành cho nhà hàng, khách sạn. Wifi Aruba AP11D, Aruba AP 12 và Aruba AP17 có độ phủ sóng rộng và tốc độ truy cập ổn định. Chúng rất thích hợp với những doanh nghiệp có quy mô lớn như nhà hàng, khách sạn. 
 • Wifi Aruba Instant On dành cho văn phòng công ty. Access Point Aruba Instant On AP15 và Instant On Switch 1930 với 24 hoặc 48 cổng thường được các văn phòng công ty lựa chọn bởi tốc độ truy cập nhanh. Đồng thời, tính năng bảo mật cao giúp dữ liệu của doanh nghiệp luôn được bảo vệ.
 • Wifi Aruba Instant On dành cho văn phòng tại nhà. Aruba Instant On AP11, Aruba AP12 với Instant On 1930 Switch 8 cổng giúp tối ưu hiệu suất làm việc tại nhà. Tính bảo mật cao. Độ ổn định của mạng wifi giúp bảo vệ dữ liệu và thông tin khỏi các mối đe dọa. 
Wii Aruba phù hợp với doanh nghiệp như thế nào?
Wii Aruba phù hợp với doanh nghiệp như thế nào?

Giới thiệu 4 giải pháp wifi Aruba cho doanh nghiệp 

Aruba là nhà cung cấp giải pháp mạng không dây hàng đầu thế giới. Trong đó, Aruba cung cấp nhiều giải pháp wifi cho doanh nghiệp. Dưới đây là 4 giải pháp wifi Aruba cho doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo:

Aruba Instant On:

Aruba Instant On là giải pháp wifi dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với Aruba Instant On, các doanh nghiệp có thể triển khai mạng wifi dễ dàng và nhanh chóng. Chúng giúp doanh nghiệp cung cấp kết nối mạng không dây cho nhân viên và khách hàng.

Aruba Instant On cung cấp các tính năng như hệ thống quản lý wifi trực quan, dễ cài đặt, sử dụng và hỗ trợ nhiều thiết bị kết nối cùng lúc. Giải pháp này cũng hỗ trợ tính năng phân tích mạng để cung cấp thông tin về các thiết bị đang kết nối và lưu lượng truy cập.

Giải pháp Aruba Instant On cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Giải pháp Aruba Instant On cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Aruba Central:

Aruba Central là một giải pháp quản lý điểm truy cập wifi đám mây. Nó cung cấp các tính năng quản lý, giám sát, phân tích và bảo mật cho mạng không dây của doanh nghiệp. Aruba Central giúp các quản trị viên mạng quản lý và theo dõi các thiết bị từ xa. Bởi Aruba Central cung cấp truy cập trực tuyến đến mạng không dây.

Nhờ đó, doanh nghiệp có thể quản lý mạng không dây của mình mọi lúc mọi nơi, với mọi thiết bị kết nối internet. Ngoài ra, giải pháp Aruba Central còn giúp quản trị mạng dễ dàng điều phối và đưa ra các quyết định hợp lý nhằm tối ưu hiệu suất nhờ tính năng theo dõi và phân tích hoạt động mạng. 

Aruba ClearPass: 

Aruba ClearPass là giải pháp quản lý truy cập mạng (network access control). Chúng cho phép quản trị viên mạng kiểm soát và giám sát quyền truy cập của người dùng. Từ đó bảo vệ mạng khỏi các mối đe dọa bảo mật. 

Aruba ClearPass hỗ trợ nhiều hình thức xác thực và phân quyền, bao gồm:

 • Mật khẩu.
 • Chứng chỉ số. 
 • Địa chỉ MAC
 • Quản lý thiết bị di động.
 • Tích hợp với các hệ thống bảo mật.

-> tăng tính bảo mật và bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp một cách tốt nhất. 

Aruba AirWave: 

Đây là giải pháp phân tích và quản lý mạng wifi. Aruba AirWave cho phép quản trị viên mạng dễ dàng quản lý các thiết bị kết nối trong doanh nghiệp. Ngoài ra, nó cũng cung cấp các công cụ quản lý và báo cáo để giúp điều phối, giám sát các hoạt động mạng. 

Aruba AirWave cũng cung cấp các công cụ quản lý hiệu quả cho việc cấu hình, cập nhật và sao lưu các thiết bị mạng. Nhờ đó, quản trị mạng có thể tối ưu hiệu suất mạng và giải quyết sự cố mạng nhanh chóng hơn. 

Elvtech – Đơn vị lắp đặt wifi Aruba giá ưu đãi

Elvtech là đơn vị chuyên lắp đặt, cung cấp các giải pháp wifi Aruba hiệu quả cho doanh nghiệp. Mức giá ưu đãi. Elvtech giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả hoạt động. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Elvtech sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp wifi Aruba tối ưu nhất. Các giải pháp của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu kết nối mạng không dây hiện đại.

Ngoài ra, Elvtech cũng đảm bảo mạng wifi của doanh nghiệp luôn hoạt động ổn định và hiệu quả. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ khách hàng cài đặt, vận hành và bảo trì mạng.

Elvtech - Đơn vị lắp đặt wifi Aruba giá ưu đãi
Elvtech – Đơn vị lắp đặt wifi Aruba giá ưu đãi

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về wifi Aruba và các tính năng của nó. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Elvtech ngay để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhé! Elvtech sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao trải nghiệm và tối ưu hoá hoạt động kinh doanh.

Trả lời