[Giải Đáp] Có Nên Dùng Tổng Đài NEC Hay Không?

Tổng đài NEC là một trong những tổng đài rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay? Đây là một trong những dòng sản phẩm của tổng đài điện thoại thương hiệu Japan đứng Top đầu với vô vàn tính năng và lợi ích nổi bật. Nếu như bạn còn đang phân vân có nên dùng tong dai NEC hay không thì đồng hành ngay cùng Elvtech tại bài viết dưới đây!

Tổng Quan Về Tổng Đài NEC 

Tổng đài NEC có rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng và phổ biến. Một trong những dòng tổng đài NEC phổ biến nhất hiện nay là tổng đài NEC SL1000.  Đây là tổng đài đi tiên phong trong dòng công nghệ của NEC.

Tổng đài điện thoại NEC SL1000 có thiết kế đa năng, có thể linh động đáp ứng hầu hết mọi thị trường. Với những doanh nghiệp tại Việt Nam thì thật là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.

Tong-dai-NEC-la-gi
Tổng quan về tổng đài NEC cho doanh nghiệp

Thông Số Kỹ Thuật Tổng Đài NEC SLC 1000

Một tong dai NEC SL1000 chính hãng sẽ có cấu hình cơ bản như: 

 • Khung chính có 8 trung kế, 64 máy nhánh hỗn hợp.
 • Khả năng nâng cấp tối đa lên 16 trung kế IP-128 máy nhánh hỗn hợp.
 • Hoạt động tương tự như máy nhánh như 4 máy nhánh di động kết nối 4 số điện thoại.
 • Nâng cấp tối đa lên 16 kênh trả lời tự động.
 • Có thể cài nhạc chuông riêng biệt cho từng số điện thoại.
 • Hỗ trợ lập trình ứng dụng từ xa và điều khiển hệ thống bằng CITI TAPI.
 • Có thể mở rộng Port IP đơn giản.
 • Có thể sử dụng điện thoại ngoài văn phòng.
 • Tất cả số điện thoại gọi tới máy nhánh đều hiển thị.
 • Gọi đường dây nóng Hotline dễ dàng.
 • Kích thước : 378x290x115 mm tính theo RộngxCaoxSâu.
 • Bảo hành chính hãng 15 tháng.
tong-dai-NEC-duoc-su-dung-rong-rai
Tổng đài NEC SL1000

Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Tổng Đài NEC SL1000 

Để trả lời câu hỏi có nên dùng tổng đài NEC hay không thì hãy cùng Elvtech tìm hiểu những ưu điểm của . Vô vàn những ưu điểm vượt trội khiến các doanh nghiệp không thể chối từ tổng đài NEC SL1000. 

Tiết Kiệm Tối Đa Điện Năng

Với bộ nhớ thông minh giúp tổng đài lập trình được chu kỳ hoạt động của công ty, từ đó chuyển hóa sang được chế độ tiết kiệm điện. Nói chi tiết hơn ví dụ vào những ngày thứ 7 hoặc chủ nhật, công ty ngưng làm việc. Thì sẽ tự chuyển sang chế độ chạy sang chế độ tiết kiệm điện tối đa.

Tuyệt vời hơn cả là cho dù ở chế độ nào thì nó vẫn đảm bảo những thông tin thông suốt cho doanh nghiệp. Ngay cả ban ngày hay ban đêm hay là vào lịch lễ tết âm, tết dương nó cũng tự điều chỉnh sang chế độ phù hợp nhất.

tong-dai-NEC-trong-doan-nghiep
Ưu điểm vượt trội của tổng đài NEC đối với doanh nghiệp

Gọi Miễn Phí Qua VOIP

Chi phí được cắt giảm tới 80% giữa các chi nhánh trong công ty. Hoặc ngay cả những cuộc gọi quốc tế qua đường Internet qua VOIP. Hệ thống tổng đài điện thoại NEC SL1000 có thể kết nối với nhau, tạo nên một nội bộ mạng thống nhất. Và những cuộc gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí.

Hơn nữa, trong số 16 kênh được tích hợp sẵn của tổng đài NEC SL1000 thì có tới 4 kênh đã được kích hoạt. Trường hợp bạn muốn mở rộng thêm lượng kênh, thì chỉ cần mua License. Loại tổng đài này cho phép người dùng mở rộng kết nối tới 1000 chi nhánh trên toàn cầu.

Khả Năng Nâng Cấp Tiện Ích, Linh Hoạt Cao

Tổng đài NEC SL1000 cho phép điện thoại di động của bạn có thể đăng ký thành máy nhánh trong công ty. Khi đó cước gọi di động giữa các thành viên trong công ty là miễn phí. Giúp tạo thành được văn phòng ảo cho dù làm việc tại nhà.

Cực Kỳ Tiện Lợi Cho Các Cuộc Gọi Của Khách Hàng Từ Ngoài Vào

Tổng đài NEC SL1000 không chỉ giúp bạn truy cập trực tiếp vào từng máy nhánh của nhân viên trong công ty. Mà còn cho phép truy cập đến cả từng phòng ban trong công ty đó.  Các bảng tin hướng dẫn truy cập hệ thống theo lịch trình định trước với tính năng VRS.

Hội Nghị Từ Xa- Giám Sát Công Ty Từ Xa Bằng Điện Thoại Di Động

Tính năng tuyệt vời hơn cả là khi bạn ở xa nhưng vẫn hoàn toàn có thể cảm nhận được không khí trong phòng làm việc.  Bạn có thể nghe được tiếng động, cảm nhận được không khí làm việc của các nhân viên trong ban bất kỳ. Không chỉ vậy, bạn còn có thể Remote Conference đến 4 Room/32 Party

Giao Diện Tổng Đài IP Chuẩn Sip Và Hỗ Trợ Mọi Giao Diện Truyền Thống

Cấu hình của tổng đài NEC SL1000 còn hỗ trợ kết nối trực tiếp với các IP của NEC. Các giao diện trung kế như VOIP-SIP. ISDN BRI/PRI E1/T1…luôn được hỗ trợ kết nối. Cộng với những ưu điểm của tổng đài IP giúp người dùng có hiệu quả tối ưu nhất.

Định Tuyến Thông Minh, Linh Động

Tổng đài NEC SL1000 thông minh hơn cả vì có thể tự phân tích các số quay sao cho chi phí cước gọi thấp nhất. Không chỉ vậy tổng đài còn linh động phân tuyến theo ngày để ứng dụng sự giảm giá triệt để.

Hơn nữa tổng đài cho phép lập trình linh động từ xa qua Website, có thể qua PC pro. Mọi truy cập điều khiển từ xa thật dễ dàng và nhân viên kỹ thuật từ xa cũng có có thể kiểm mọi thông số.

Lời Kết

Đồng hành cùng Elvtech tới đây chắc hẳn mọi người đã biết được có nên dùng tổng đài NEC hay không rồi đúng không? Với những tính năng, ưu điểm nổi trội thì đây quả là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua của mọi doanh nghiệp.

Trả lời